◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Robertmmckellar)


PhotoProfile descriptionRegistration date
03 May 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Robertmmckellar
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Nguyên nhân đế giày thường bị hở và cách dán đế giày thể thao hiệu quả tại nhà

 
Như được biết, đế giày là bộ phận chịu nhiều tác động nhất trong quá trình sử dụng, chính vì thế mà chúng thường dễ hở và nhanh hỏng hơn so với các bộ phận khác trên giày. Đối với đế giày thể thao, vì phải di chuyển nhiều và hoạt động mạnh nên việc đế giày bị hở hay giảm độ bền cũng là điều đương nhiên. Hãy cùng shop giày Timan tìm hiểu về những nguyên nhân làm đế giày hở và cách dán đế giày thể thao hiệu quả tại nhà. 
 

Nguyên nhân giày thể thao thường hở đế

 
 
Nguyên nhân giày thể thao thường hở đế
 
Nguyên nhân giày thể thao thường hở đế
 
Vì thường xuyên tiếp xúc và va chạm với những tác động bên ngoài, chính vì thế là đế giày là phần rất dễ bị bong và rơi ra ngoài. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc đế giày thể thao dễ bong hỏng nhanh chóng sau nhiều lần sử dụng của shop giày Timan:
 • Vệ sinh giày sai cách: nhiều người thường có thói quen ngâm giày trong nước xà phòng rất lâu, điều này cũng sẽ khiến giày bị ẩm và dễ bong tróc keo dán đế.
 • Dùng xà phòng có chất tẩy rửa mạnh: Trong dung dịch xà phòng thường có các hóa chất có tính oxy hoá cao, giúp loại bỏ vết bẩn nhanh chóng. Tuy nhiên đây cũng là một nhược điểm lớn dễ bào mòn và làm rơi đế ra ngoài. 
 • Để giày tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời: Những tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân làm cho giày giảm đi chất lượng, keo bị khô và mất tính kết dính. Điều này làm cho đế giày bị bong tróc và bung ra.
 

Cách dán đế giày thể thao đúng cách tại nhà

 
Cách dán đế giày thể thao đúng cách tại nhà
 
Cách dán đế giày thể thao đúng cách tại nhà
 
Bên cạnh đó, việc dán đế giày thể thao cũng là cách giúp tiết kiệm thêm chi phí so với việc phải mua một đôi giày mới. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại keo dán đế khác nhau, phù hợp cho từng chất liệu đế giày, tuy nhiên bạn cần phải biết cách dán đế giày thể thao sao cho đúng chuẩn. Nếu như bạn không biết cách dán đế sao cho phù hợp thì hãy thực hiện theo những bước sau đây nhé: 
 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ đôi giày, đặc biệt là phần đế để loại bỏ hết các bụi bẩn trên giày, đảm bảo bề mặt cần dán phải sạch sẽ và khô ráo. 
 • Bước 2: DÙng tăm que gỗ phết một lớp keo mỏng rồi thoa lên bề mặt đế và thân giày. Nếu như không có que gỗ, bạn có thể đổ trực tiếp keo lên đế để dán, sau đó đợi keo khô và bay hơi đi mùi keo. 
 • Bước 3: Sau đó, dùng tay ép vào thân giày và đế để có độ kết dính chặt hơn. Chú ý, hãy ấn và điều chỉnh cho thân giày và đế giày khớp với nhau và ấn giữ khoảng 15 phút.
 • Bước 4: Thời gian để giày khô hoàn toàn là khoảng 1 ngày, lúc này phần keo đã khô hẳn và có độ bám chắc vào thân hơn.
 

Một số lưu ý sau khi dán đế giày thể thao

 
 
Một số lưu ý sau khi dán đế giày thể thao
 
Một số lưu ý sau khi dán đế giày thể thao
 
Trong quá trình dán đế, không phải loại keo nào cũng có thể dán đế giày thể thao phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dán đế khác nhau, do đó hãy lựa chọn loại keo dán đế phù hợp để việc dán đế giày hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Khi dán đế giày thể thao, bạn cần chú tâm đến một số lưu ý sau:  
 • Lau nhanh phần keo thừa còn sót trên bề mặt đế sau khi dán để không làm lem qua một số bộ phận khác trên giày.
 • Quan sát thật kỹ chỗ bong đế giày và sử dụng một lượng keo vừa đủ để kết dính đế giày vì lớp keo dày sẽ dễ bong tróc hơn. Mặc khác, khi sử dụng quá nhiều keo thì dễ làm cho phần keo thừa dính vào tay khi ấn vào giữ chặt. 
 • Tuyệt đối không dùng tay chạm trực tiếp và keo vì có thể gây bỏng rát da.
 
Lời kết
 
Có thể nói, việc đế giày thể thao bị bong tróc lâu ngày sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Hy vọng với những chia sẻ của cửa hàng giày Timan trong bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích đến với người đọc. Nên lưu ý trong việc vệ sinh và bảo quản giày để tránh việc dán đế nhiều lần và làm giảm độ bền của giày bạn nhé. 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum