◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Juanpmendez)


PhotoProfile descriptionRegistration date
02 May 2024
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Juanpmendez
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Công dụng của tem chống hàng giả với từng đối tượng khác nhau

Công dụng của tem chống hàng giả chủ yếu là chống sản phẩm nhái kém chất lượng. Nhưng bên ➤➤➤ Tem chống giả 4Tech muốn bạn hiểu rõ hơn công dụng của tem với từng đối tượng. Cụ thể là với các doanh nghiệp, người tiêu dùng và cả đơn vị quản lý thị trường. Mỗi đối tượng được nhận những quyền lợi khác nhau về sự xuất hiện của tem chống giả. 

Công dụng của tem chống hàng giả đối với doanh nghiệp như thế nào?

Nhờ tem chống hàng giả doanh nghiệp nâng cao uy tín, quảng bá thương hiệu

Nhờ tem chống hàng giả doanh nghiệp nâng cao uy tín, quảng bá thương hiệu 

 

Đối với các doanh nghiệp việc sử dụng ➤➤➤ Tem chống hàng giả hạn chế vấn đề cạnh tranh không lành mạnh. Đó chính là làm giả sản phẩm của doanh nghiệp tổn hại uy tín thương hiệu. Đồng thời tem chống giả cũng giúp xây dựng hình ảnh, khẳng định vị thế trong mắt người tiêu dùng.

 

Việc sử dụng tem cũng là cách tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý tự nhiên từ khách hàng. Bởi hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng quan tâm sản phẩm có tem chống hàng giả không. Đây chính là cách quảng bá thương hiệu thiết thực, hiệu quả nhanh chóng.

 

Tem chống hàng giả có thể sử dụng như tem bảo hành sản phẩm. Bởi tem có tính năng chống tái sử dụng hoặc dùng 1 lần nên sản phẩm này là duy nhất. Nếu tích hợp cả hệ thống chống hàng giả, bảo hành điện tử thì càng tiện cho người dùng. Như vậy thì dễ dàng lưu thời điểm mua hàng và thông tin khách hàng để hỗ trợ về sau. 

 

Thói quen tiêu dùng của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 đã thay đổi. Hàng giả giờ xuất hiện trên cả các trang thương mại điện tử. Do đó tem chống giả sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh trên mạng xã hội. Đặc biệt ứng dụng cả công nghệ số vào quản lý doanh nghiệp.

 

➤➤➤ Tham khảo: https://stocktwits.com/temchonghanggia4tech

Công dụng của tem chống hàng giả với người tiêu dùng

Người tiêu dùng an tâm tìm mua được sản phẩm chính hãng

Người tiêu dùng an tâm tìm mua được sản phẩm chính hãng

 

Điều đầu tiên in 4Tech nhận thấy lợi ích của tem chống giả với người tiêu dùng chính là sự an tâm. Một khi nhìn thấy sản phẩm được dán tem chống hàng giả đầy đủ sẽ tin tưởng hơn. Nhờ có tem mà giờ đây người tiêu dùng có thể nhận được sản phẩm chính hãng thay vì hàng nhái. Đồng thời thoải mái kiểm tra nguồn gốc, thông tin cần thiết về sản phẩm chỉ bằng điện thoại cá nhân.

 

Tem chống hàng giả hiện nay đã ứng dụng cả công nghệ số. Do đó người dùng dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua điện thoại thông minh. Vì vậy có thể tự kiểm tra xem sản phẩm này là thật hay giả, nguồn gốc xuất xứ thế nào….

Công dụng tem chống hàng giả với đơn vị quản lý thị trường

Tem chống giả giúp đơn vị quản lý thị trường tiết kiệm thời gian

Tem chống giả giúp đơn vị quản lý thị trường tiết kiệm thời gian

 

Không riêng gì doanh nghiệp hay người tiêu dùng được lợi từ tem chống hàng giả. Việc sử dụng tem giúp đơn vị quản lý thị trường tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức chống hàng giả. Cụ thể giảm nhẹ khâu kiểm định chất lượng hàng hóa đầu vào. Đồng thời tối ưu quy trình quản lý sản phẩm nhập khẩu từ nước khác vào Việt Nam. 

 

Bên cạnh đó việc dùng tem chống hàng giả sẽ hạn chế tối đa thiệt hại cho người tiêu dùng, xã hội. Vì đã giải quyết phần nào vấn nạn hàng giả, kém chất lượng hiện nay. 

 

Tem chống giả 4Tech đã chia sẻ công dụng của tem chống hàng giả đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngay cả với đơn vị quản lý thị trường cũng phần nào giảm bớt gánh nặng nhờ có tem chống giả. Vì thế các doanh nghiệp đã và vẫn sẽ tiếp tục sử dụng tem chống giả để đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng. Ngược lại người tiêu dùng được mua sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Thị trường tiêu dùng cũng dần được trả lại môi trường cạnh tranh lành mạnh. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum