◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Christyhanno)


PhotoProfile descriptionRegistration date
05 March 2024

Last connection
05 March 2024 - 05h47

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Christy J. Hannon
Sex : Woman
Status : Unknown
Birthday : 15 July 1992 (31 )
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Các dòng máy in tem nhãn decal màu có trên thị trường

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng tem nhãn decal rất nhiều vì bán hàng hay sản xuất đều sẽ rất cần đến tem nhãn để dán lên sản phẩm, hàng hóa. Vì thế bạn có thể tìm đến các đơn vị tư vấn bán máy in để có thể tự in cho sản phẩm của mình những mẫu tem nhãn decal riêng biệt. Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa xin gửi đến bạn thông tin các dòng máy in tem nhãn decal màu, ⤃⤃⤃ in tem nhãn tphcm hiện đang có mặt trên thị trường được nhiều người tin dùng.

 

Những máy in tem nhãn màu hiện nay

Những máy in tem nhãn màu hiện nay

 

Dòng máy in Epson L805 

 

Dòng máy ⯮⯮⯮ in tem nhãn decal màu mà chúng tôi nhắc đến ở đây là máy in Epson L805. Dòng máy này tiền thân là máy in hình ảnh, hình cưới, thiệp cưới, hình thẻ. Nhưng sau này do sự phát triển của công nghệ, nhu cầu thị trường ngày càng nâng cao đòi hỏi sự cải tiến để theo kịp nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy Epson L805 được thay đổi từ dùng mực nước chuyển sang dùng mực để có thể chuyên in decal, in hình ảnh, in chuyển nhiệt.

 

Đây là những dòng máy in tem nhãn được sử dụng

Đây là những dòng máy in tem nhãn được sử dụng

 

Vì vậy nếu máy gốc của Epson L805 dùng mực nước thì chúng sẽ không thể in decal được bởi vì in trên chất liệu giấy decal sẽ bị lem, in decal da bò sẽ bị nhanh phai màu, decal ảnh màu sẽ có màu tươi đẹp nhưng để lâu sẽ bị phai màu nhanh. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua máy in Epson L805 thì bạn cũng nên chú ý đến đời máy, nên mua loại đã được cải tiến để có thể sử dụng được hữu ích hơn.

 

Dòng máy in Epson L1800

 

Dòng máy in này in được khổ rộng hơn máy in L805 nên sẽ tiết kiệm được thời gian hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp trong khâu sản xuất. Dòng máy in này có hệ thống mực chính hãng với 6 màu, có thể in được gần 1500 tấm ảnh tràn lề. Độ phân giải lên đến 5760x1440 dpi cho hình ảnh sắc nét, tốc độ in 15 trang/1 phút. Dòng máy in L1800 ngoài phục vụ chuyên in ấn tem nhãn decal, thiệp cưới thì dòng máy này còn mang một thiết kế hiện đại có thể làm nổi bật lên được không gian làm việc của bạn. Với kiểu dáng nhỏ gọn thì chúng có thể dễ dàng đặt máy ở những nơi có diện tích khiêm tốn.

 

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về các dòng máy ↝↝↝ in tem nhãn decal màu hiện đang được ưa chuộng trên thị trường mà in ấn Tân Mai Hoa đưa đến bạn. Mong rằng với các thông tin trên bạn có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum