◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Andersonfrances)


PhotoProfile descriptionRegistration date
31 January 2024

Last connection
31 January 2024 - 05h47

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Lịch sử phát triển của Hệ thống định vị GPS trên ôtô Hyundai

Hệ thống định vị GPS ngày càng trở nên phổ biến trên ôtô nhưng nguồn gốc hệ thống này từ đâu thì không phải ai cũng biết. Hiện nay, hệ thống định vị chỉ dẫn đường đi GPS ngày càng phổ biến và nó gần như là tiêu chuẩn trên mọi dòng ôtô. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lịch sử phát triển hệ thống định vị GPS trên xe ôtô mà cụ thể là trên nững dòng xe của Hyundai.

 

Tham khảo tin tức thị trường giá ô tô tại Việt Nam: https://tealfeed.com/dailyxe

 

 

Thời điểm trước khi hệ thống định vị GPS này ra đời, khi người lái muốn di du lịch hoặc cần đến một điểm nào đó không quen thuộc, người lái phải chuẩn bị những tấm bản đồ mất nhiều thời gian để hiểu thật kỹ cung đường sắp đi nhằm tránh bị lạc hay có thể tìm lộ trình ngắn nhất.

Do vậy trong rất nhiều trường hợp, việc làm này gây ra sự bất tiện cho người lái và hành khách vì luôn sợ bị lạc đường hay khi muốn thay đổi điểm đến. Do đó, để có thể giải quyết tình trạng này, nhiều nhà sản xuất ôtô đã trang bị một hệ thống định vị, ở đó cung cấp bản đồ, có hướng dẫn lịch trình cho tài xế được gọi là GPS.

 

 

Theo đó, hệ thống có tác dụng định vị toàn cầu GPS được xem là hệ thống xác định vị trí dựa vào các vệ tinh nhân tạo. Hệ thống GPS được thiết kế và bảo quản bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Thường thì bạn đầu hệ thống định vị này chỉ dành cho các mục đích quân sự, tuy nhiên từ thời điểm năm 1980 thì chính phủ Mỹ đã cho phép sử dụng dân sự. Hệ thống định vị GPS này hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, ở mọi nơi trên Trái Đất, hoạt động xuyên suốt 24 giờ một ngày và người sử dụng không mất phí thuê bao hoặc cũng chẳng mất tiền trả cho việc thiết lập sử dụng GPS. Nhưng, thời điểm đầu thì người dùng phải tốn khá nhiều chi phí đắt đỏ để mua bộ thu sóng GPS.

 

Tham khảo ngay kênh Bán ô tô và nhiều kinh nghiệm hay dành cho những người đang chuẩn bị mua ô tô lần đầu.

 

 

Ở giai đoạn này, GPS trên xe ôtô vẫn chưa hoàn thiện do các thuật toán định tuyến sớm đã không có sự chính xác, do đó dẫn đến việc chỉ đường sai, ảnh hưởng tới việc định vị toạ độ điểm xuất phát và điểm đến không chính xác. Vê sau, nhờ sự phổ biến của Internet và mạng 3G thì hệ thống định vị này nâng lên tầm cao mới đó là trang bị bản đồ trực tuyến, cho phép cung cấp vị trí, lộ trình, quãng đường một cách chính xác hơn. Nhưng vào thời điểm này, GPS vẫn cung cấp trên các thiết bị GPS rời, do đó chiếm không gian trong cabin. Vì thế, hiểu được điều này, các nhà sản xuất đã tích hợp lên trên hệ thống thông tin giải trí ôtô, đầu tiên là tích hợp trên các dòng xe sang.

 

 

Vào thời điểm những năm 2000, các sản phẩm điện thoại thông minh đầu tiên được tích hợp đủ mọi tính năng định vị GPS với tính năng cho phép hỗ trợ Bluetooth và cho phép điều hướng bằng giọng nói. Bên cạnh đó, nhờ vào nhiều ứng dụng, smartphone có xu hướng cung cấp những bản nâng cấp thường xuyên cũng như các dữ liệu bản đồ cập nhật và những cơ sở dữ liệu POI hơn các thiết bị GPS độc lập.

 

Cập nhật Bảng giá xe ô tô cũ, mới trên sàn thương mại điện tử Mua bán ô tô uy tín toàn quốc.

 

 

Hiện nay, trên chiếc xe Hyundai Kona đây là mẫu xe hoàn toàn mới, nó được trang bị hệ thống định vị sở hữu chức năng hiện đai nhất là bản đồ 3D, cho phép kích hoạt bằng giọng nói Lifetime MapCare. Với dịch vụ Lifetime MapCare dùng hoàn toàn miễn phí trong thời gian 7 năm, cho phép cung cấp các thông tin cập nhật theo thời gian thực về tình hình thời tiết, tình trạng giao thông và trang bị máy ảnh tốc độ (cho phép hợp pháp) và thực hiện tìm kiếm trực tuyến điểm bạn quan tâm.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum